Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện có những lợi điểm gì

Cập nhật: 2017-03-22 10:05:49
Lượt xem: 0

Bạn có biết sơn tĩnh điện là một trong những công nghệ được các nhà khoa học trên thế giới đánh giá cao nhất hiện nay? Và việc lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện không những mang lại hiệu quả về chất lượng sản phẩm mà còn tiết kiệm được nguồn chi phí? Cùng xem những ưu điểm vượt trội khi lắp đặt hệ thống dưới đây để có thể hiểu rõ hơn.

Sự ra đời

 

Xã hội ngày một phát triển, con người bắt đầu trở nên yêu cái đẹp hơn, để ý vào những thứ xung quanh hơn. Họ thích mọi thứ phải được chỉnh chu và thật sống động trong cuộc sống của mình. Do đó, dù là những đồ gia dụng hay những hàng điện tử…nhất định phải thật bóng, thật đẹp.

 

thi công lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện

 

 

Để có thể đáp ứng được những nhu cầu trên thì vào năm 1950 nhà khoa học Erwin Gemmer đã không ngừng nghiên cứu, vận dụng bộ óc sáng tạo của mình và cho ra một loại sơn phủ bóng đẹp, có khả năng bảo vệ được các vật dụng. Và cũng từ khoảng thời gian 1950 cho đến nay, công nghệ sơn tĩnh điện của ông vẫn không ngừng phát triển và đứng đầu trong lĩnh vực sơn phủ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sơn tĩnh điện, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, luôn đi đầu trong ngành sơn tĩnh điện. Chuyên thiết kế, tư vấn và  trên khắp cả nước. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các thiết bị vật tư trong ngành sơn với chất lượng đạt chuẩn mà giá cả lại rất hấp dẫn. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0912.655.558 để được tư vấn và sở hữu những thiết bị tốt.

 

Phân loại hệ thống trước khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện

 

Trong thời điểm hiện tại thì hệ thống sơn tĩnh điện gồm có 2 loại, đó là tự động và bán tự động. Mỗi một hệ thống có một đặc điểm khác nhau nhưng đều cho ra những sản phẩm đẹp mắt, mang lại năng suất cao, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Do đó, khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện thì các doanh nghiệp không gặp nhiều khó khăn khi phải lựa chọn giữa hệ thống này và hệ thống kia.

 

1.    Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện tự động

 

  • Với công nghệ hoàn toàn khép kín hoạt động dựa trên nguyên lý tự động, công suất hoạt động cao nên việc lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện tự động sẽ không cần phải huy động nhiều nhân lực, và không tốn nhiều thời gian. Do đó, năng suất thu được rất cao và sản phẩm thu được hoàn toàn chất lượng.
  • Việc lắp đặt dây chuyền phun sơn tĩnh điện tự động có thể giảm thiểu được ô nhiễm môi trường do hệ thống bao gồm nhiều thiết bị hiện đại, có thể lọc hút khí thải một các linh hoạt. Hơn nữa sơn bột không sử dụng dung môi, do đó việc gây ô nhiễm và độc hại là rất ít.

 

 

Các bài viết khác