Lắp Đặt Dây Chuyền Sơn Tĩnh Điện gọi 0912655558

1.Tư Vấn Lắp Đặt Dây Chuyền Sơn Tĩnh Điện Tại Hà Nội

Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện là một nhu cầu đang phát triển hiện nay, nhất là đối với các nhà xưởng chuyên sản xuất các thiết bị, máy móc công nghiệp.

Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện là một quá trình gồm nhiều bước tương ứng với các hạng mục khác nhau trong dây chuyền. Để thực hiện quá trình lắp đặt tối ưu về mặt chi phí và thời gian thì tốt nhất là chủ đầu tư nên tìm một đơn vị có kinh nghiệm về lĩnh vực này nhờ tư vấn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đề cập đến một số thông tin về dây chuyền sơn tĩnh điện cũng như địa chỉ lắp đặt uy tín tại Hà Nội để mọi người cùng tham khảo.

2.Các hạng mục trong hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện

  • Hệ thống băng tải treo: thường là các hệ thống băng tải nhập khẩu bằng vật liệu tốt, thiết kế xích tải có khả năng chịu nhiệt cao, hoạt động bền bỉ.
  • Hệ thống phun sơn tự động: trong hệ thống này sẽ bao gồm các vách ngăn tạo thành buồng kín, bộ phận hút/thu hồi bột sơn, bộ phận lọc bụi, bộ phun sơn tự động (2 robot phun sơn tịnh tiến và 2 mắt thần cảm biến sản phẩm). Hiệu suất của hệ thống tự động hóa này lên đến 95%, giúp tăng hiệu suất kinh tế đồng thời làm giảm ô nhiễm môi trường.
  • Lò sấy khô sản phẩm: lò sấy sản phẩm thế hệ mới gồm buồng đốt, lò sấy, đầu đốt thông minh, hệ thống đường ống cấp khí nóng. Toàn bộ lò sấy khô có thiết kế cải tiến chống mất nhiệt giúp tiết kiệm đến 20% nhiên liệu đốt. Sản phẩm sẽ được sấy cưỡng nhiệt bởi nhiệt độ đối lưu tuần hoàn trong lò.
  • Hệ thống xử lý bề mặt sản phẩm sơn: bao gồm những bể chứa hóa chất và nước được sử dụng trước, trong, sau quá trình sơn tĩnh điện.

Bên cạnh đó còn có các thiết bị khác như máy sấy khí, máy rây bột, hệ thống nén khí, súng phun sơn,… để hỗ trợ quá trình phun sơn tĩnh điện. Khi có nhu cầu lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện, nhân viên sẽ đến kiểm tra diện tích xưởng và tư vấn theo nhu cầu khách hàng.

Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động
Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động

Khi có nhu cầu lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện, nhân viên sẽ đến kiểm tra diện tích xưởng và tư vấn theo nhu cầu khách hàng

3.Quy trình hoạt động của dây chuyền sơn tĩnh điện

Quy trình hoạt động dây chuyền sơn tĩnh điện cho ra một thành phẩm sẽ qua các bước như sau:

  • Lên sản phẩm;
  • Xử lý phun;
  • Sấy khô nước;
  • Phun sơn bột;
  • Sấy sơn;
  • Thành phẩm;

Tất cả các bước tuy được thực hiện bằng một hệ thống tự động nhưng vẫn có người giám sát để đảm bảo quy trình được diễn ra suôn sẻ và tối ưu hiệu quả.

Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện cần phải biết những gì?
Dây Chuyền Sơn Tĩnh Điện Tại Hà Nội

Quy trình hoạt động của dây chuyền sơn tĩnh điện

4.Tư vấn lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, điều phối lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện, Công ty TNHH Sơn Tĩnh Điện GIA PHÚ là một địa chỉ mà quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn tại Hà Nội. Công ty của chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống sơn tĩnh điện cho các nhà xưởng. Đồng thời cũng có cung cấp và lắp đặt các loại vật tư, trang thiết bị trong hệ thống dây chuyền này.

Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động
Dây Chuyền Sơn Tĩnh Điện Tại Hà Nội

Tư vấn lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện tại Hà Nội

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về quy trình lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0976 655 558 – 0912 655 558 để được tư vấn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *